[Bật mí] Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Facebook là mạng xã hội phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam, mỗi ngày có hàng tỉ người truy cập vào Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn chia sẻ thông tin với tất cả mọi người trên Facebook. Nếu bạn đang tò mò muốn biết ai thường xuyên truy cập vào trang cá nhân của mình thì đừng bỏ qua bài viết này, Sparta Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất.

Lợi ích khi biết ai đó vào Facebook của mình

Việc biết ai đó đã truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn có thể mang lại một số lợi ích, nhưng cũng cần lưu ý rằng Facebook không cung cấp chức năng cho phép người dùng biết ai đã xem trang cá nhân của họ. Tuy nhiên, nếu bạn biết được ai hay truy cập vào Facebook của mình sẽ mang lại một số lợi ích sau:

cach kiem tra ai hay vao facebook cua ban

 • Tăng cường bảo mật: Nếu bạn thấy hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của mình, việc biết ai đã truy cập vào tài khoản có thể giúp bạn bảo vệ tài khoản khỏi việc xâm nhập trái phép.
 • Kiểm soát quyền riêng tư: Biết ai đã truy cập vào trang cá nhân của mình, bạn có thể điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư để giới hạn những ai có thể xem nội dung mà bạn đăng trên tường cá nhân.
 • Xem ai quan tâm đến bạn: Bạn có thể thấy được ai đang theo dõi hoặc quan tâm đến hoạt động của bạn trên Facebook.
 • Phân tích thông tin: Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc nhà quản lý trang Facebook, việc biết được những ai truy cập vào trang của bạn, có thể giúp bạn phân tích thông tin và đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cách để biết ai vào Facebook của mình bằng máy tính

Để biết ai đó vào Facebook cá nhân của mình trên máy tính khá đơn giản. Dưới đây là các bước chi tiết:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào trên Facebook của bạn. Tiếp theo chọn “Xem nguồn trang” như ảnh bên dưới.

cach xem ai vao facebook cua ban nhieu nhat

 • Bước 3: Sau khi chọn “xem nguồn trang” bạn sẽ được chuyển sang tab mới, với rất nhiều mã nguồn. Hãy chọn “Ctrl F” và tìm kiếm  từ khoá “buddy_id”

cach xem ai hay vao facebook cua ban

 • Bước 4: Đằng sau dòng chữ buddy_id sẽ hiện một dãy số. Đây chính là địa chỉ id của người thường xuyên truy cập vào Facebook cá nhân của bạn. Hãy copy lại địa chỉ id này.

cach de biet ai hay vao facebook cua ban

 • Bước 5: Mở tab mới, gõ Facebook.com và paste địa chỉ id này vào. Khi này Facebook cá nhân của người hay truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ hiện ra.

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại

Ngoài cách kiểm tra ai vào Facebook của mình trên máy tính thì mọi người hoàn toàn có thể kiểm tra bằng điện thoại. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết cho hai hệ điều hành Android, IOS.

Lưu ý: Tính năng này mới đang thử nghiệm, nên không phải tài khoản Facebook nào cũng có thể kiểm tra. Sau thời gian thử nghiệm, nếu thấy hợp lý thì tất cả các tài khoản Facebook mới được cập nhật tính năng này.

+ Đối với hệ điều hành Android

 • Bước 1: Mở trình duyệt google trên điện thoại của bạn => Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trên cùng => Nhấn chọn “Trang web cho máy tính”.

cach xem ai hay vao facebook cua ban tren dien thoai

 • Bước 2: Truy cập vào Facebook.com trên thanh địa chỉ, rồi nhấn vào hình ảnh đại diện để đi đến trang cá nhân.
 • Bước 3: Chèn thêm dòng chữ “view-source:” vào trước địa chỉ Facebook hiện tại trên thanh địa chỉ rồi nhấn OK.

xem ai hay vao facebook cua ban tren dien thoai

 • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trên cùng, chọn “tìm trong trang” khi này các mã nguồn sẽ hiện ra. Tiếp theo hãy gõ “buddy_id” vào thanh tìm kiếm và chọn OK. Lúc này địa chỉ id của người thường xuyên truy cập Facebook của bạn cũng hiện ra, hãy copy lại.

kiem tra ai hay vao facebook cua ban tren dien thoai

 • Bước 5: Mở tab mới gõ facebook.com rồi paste địa chỉ id vừa copy và Facebook của người đã truy cập vào trang cá nhân của bạn cũng sẽ hiện ra.

+ Đối với hệ điều hành iOS

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook của bạn trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc phải màn hình. Tiếp theo chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”, tiếp theo chọn “Lối tắt quyền riêng tư”.

kiem tra tren dien thoai ios

 • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn vào “Ai thường xem trang cá nhân của tôi?” (Who viewed my profile). Khi này những người thường xuyên truy cập vào Facebook của bạn sẽ hiện ra.

dien thoai ios

Kết luận

Việc biết ai vào Facebook của mình nhiều nhất là một cách để bảo vệ thông tin cá nhân và quản lý tài khoản của bạn. Dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại cũng đều có thể kiểm tra xem ai hay vào Facebook của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân là rất quan trọng, vì vậy hãy sử dụng các công cụ phù hợp để bảo vệ tài khoản của mình trên Facebook.

Rate this post