Xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc điểm, tính cách riêng và có những ưu, nhược điểm khiến mọi người yêu quý hoặc ghét bỏ. Bên cạnh những cung hoàng đạo hoàn hảo được nhiều người yêu mến, thì cũng có cung hoàng đạo bị ghét. Hãy cùng chúng tôi xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé.

Top 5 cung hoàng đạo bị ghét nhất

1. Cung Song Tử

Song Tử có biểu tượng là cặp song sinh và là một trong ba cung thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này là người thông minh, tinh tế và có tư duy nhạy bén, sáng tạo. Họ cũng là người sống khá lãng mạn, luôn vui vẻ, hoạt bát.

Tuy nhiên, họ cũng có nét tính cách luôn bị ghét như khá nóng tính. Nếu như công việc và cuộc sống không như ý, họ sẽ dễ dàng nổi nóng và tức giận với những người xung quanh. Ngoài ra, với biểu tượng là cặp song sinh nên họ thường bị cho là người sống hai mặt. Trước mặt họ luôn tỏ ra là người tốt, có lòng vị tha. Nhưng sau lưng thì luôn đi nói xấu người khác. Điều này khiến cho người khác có cái nhìn không mấy thiện cảm về cung hoàng đạo này.

cung hoang dao bi ghet

2. Cung Xử Nữ

Người cung Xử Nữ thường khá thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, họ lại là người khá tỉ mỉ, cầu toàn nên luôn muốn mọi người làm mọi việc phải thật hoàn hảo. Nếu như không được như kỳ vọng họ sẽ chỉ trích khiến cho những người xung quanh cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng là người khá bảo thủ và cứng đầu. Họ luôn giữ ý kiến cá nhân của mình, không quan tâm đến những đóng góp của người khác. Cho nên, khi làm việc chung với Xử Nữ sẽ khiến nhiều người bất bình vì ý kiến cá nhân của mình không được tôn trọng.

3. Cung Sư Tử

Sư Tử liên kết với nguyên tố Lửa, chính vì thế người thuộc cung này thường khá nóng tính. Họ không thể kiềm chế được bản tính nóng giận của mình nên đôi khi có nói ra những lời gây tổn thương đến người khác. Lâu dài nên Sư Tử cũng bị mọi người xa lánh.

Ngoài ra, người thuộc cung Sư Tử cũng khá tự cao, tự đạo luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Chính vì thế, họ luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà không hề quan tâm đến người khác. Người thuộc cung Sư Tử cũng là người sống khá thủ đoạn, khi muốn điều gì họ luôn không ngại làm tổn thương người xung quanh để đạt được mục đích.

cung hoang dao nao bi ghet nhat

4. Cung Bọ Cạp

Có thể nói cung Bọ Cạp là người sống vô cùng cực đoan. Đối với họ yêu ra yêu, ghét ra ghét không bao giờ có sự mập mờ. Do tính cách cực đoan nên với những người mà họ không ưa thì sẽ không đội trời chung, chì chiết khiến người khác không thể “ngóc đầu lên được”. Thậm chí, họ còn luôn tìm những cách để trả thù những người mà họ ghét.

Do là yếu tố thuộc Hỏa nên cung Bọ Cạp cũng là người rất hung hãn. Khi mà họ tức giận thì thật sự rất đáng sợ. Họ không ngại nói ra những lời chì chiết, đay nghiến gây tổn thương cho người khác. Cho nên, mọi người thường kiêng dè, không muốn kết bạn với cung Bọ Cạp.

5. Cung Bạch Dương

Bạch Dương có sao chiếu mệnh là sao Hỏa và Sa Chiêm Vương chiếu mệnh phụ nên người thuộc cung này là người khá mạnh mẽ, sôi nổi, không thích bị bắt buộc, ưa tự do, tự lập và có tố chất lãnh đạo.

Tuy nhiên, Bạch Dương lại là người thích tranh đấu. Họ luôn muốn mình phải hơn người khác cho nên họ sẽ trở nên độc ác khi tranh đấu để giành lấy một điều gì đó. Thậm chí, họ có thể lợi dụng coi người khác như một công cụ để mình tranh đấu.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng bị ghét vì họ không bao giờ chấp nhận mình sai lầm. Dù có sai lầm họ cũng không bao giờ nhận mình sai và cố gắng đẩy cái sai đó cho người khác. Nếu ai đó cố gắng dạy dỗ họ sẽ trở lên hung hăng, tạo ra các xung đột để bảo vệ quan điểm của mình.

Cung Bạch Dương cũng là người rất chú trọng bề ngoài, thích nổi bật và muốn bản thân là tâm điểm. Do đó, Bạch Dương cũng hay bị mọi người cho rằng làm lố và luôn bị ghét, bị nói xấu sau lưng.

>>> Xem thêm: Top cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất

Kết luận

Trên đây Sparta Việt đã tổng hợp top cung hoàng đạo bị ghét nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng bởi danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ưu điểm riêng khiến người khác yêu quý, đồng thời vẫn có những nhược điểm gây khó chịu cho người khác. Chỉ cần bạn phát huy các ưu điểm thì luôn được mọi người yêu quý.

Rate this post