Cung Kim Ngưu ghét cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu thường được biết đến với tính cách kiên định, thực tế và kỷ luật. Họ thích sự ổn định và an toàn trong cuộc sống, nên không muốn xung khắc, bất hòa với bất cứ ai. Nhưng vẫn có những cung hoàng đạo khiến Kim Ngưu không thể hòa hợp. Vậy bạn có biết Kim Ngưu ghét cung nào nhất không? Hãy cùng Sparta Việt tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Kim Ngưu ghét cung nào nhất?

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, là những người có ngày sinh từ 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Cung Kim Ngưu thuộc yếu tố Đất (Earth) cùng với Ma Kết và Xử Nữ, và được sao Kim chiếu mệnh.

Dưới đây là những cung hoàng đạo khiến Kim Ngưu ghét cay ghét đắng:

  • Cung Bảo Bình

Kim Ngưu và Bảo Bình có sự khác nhau về tính cách nên thường dẫn đến các xung đột cá nhân. Kim Ngưu thường được xem là kiên định, thực tế, và yêu thích sự ổn định, trong khi Bảo Bình lại là người có tính cách độc lập, sáng tạo, và sẵn sàng thử nghiệm cái mới. Do xung đột về tính cách dẫn đến họ khó khăn trong việc hiểu nhau. Từ đó, dẫn đến công việc sẽ không suôn sẻ, trở thành hòn đá ngáng đường của đối phương.

cung kim nguu ghet cung nao nhat

Do quá khác biệt về tính cách khiến cho Kim Ngưu và Bảo Bình ngày càng xa cách nhau. Nếu có một người bạn Bảo Bình thì Kim Ngưu nên tôn trọng, thích nghi với tính cách của đối phương thì mối quan hệ mới trở nên bền chặt được.

  • Cung Song Tử

Kim Ngưu là người kiên trì và kiên định với mục tiêu của bản thân. Khi yêu một ai thì họ cũng sẽ chung thủy đến cùng. Tuy nhiên, Song Tử lại có tính đào hoa, hay thay đổi, không tập trung. Sự trái dấu về tính cách này cũng đẩy họ ra xa nhau, không bao giờ có thể chung một chiến tuyến. Thậm chí, trong nhiều trường hợp còn coi nhau như kẻ thù.

Ngoài ra, Kim Ngưu lại là người có tư tưởng sống rất thực tế, họ quan tâm nhiều đến tài chính cá nhân và luôn muốn có sự ổn định. Trong khi, Song tử lại hay mơ mộng, luôn làm những điều phi thực tế. Điều này cũng khiến cho Kim Ngưu và Song Tử mãi không thể hòa hợp. Dù có cố gắng ở bên thì một trong hai người cũng sẽ thay đổi mà rời xa đối phương.

  • Cung Bọ Cạp

Kim Ngưu thường là những người kiên nhẫn, đáng tin cậy và họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Họ cũng là người sống rất thực tế và không thích bị kiểm soát hay chỉ đạo bởi bất cứ ai. Trong khi, Bọ Cạp lại là người thích thể hiện, chỉ đạo người khác. Điều này có thể khiến cho Kim Ngưu ghét cay, ghét đắng và không thể nào hòa hợp được.

cung kim nguu khong hop voi cung nao

Ngoài ra, cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều rất lì, cứng đầu, không bên nào chịu nhường bên nào. Khi có xung đột cá nhân xảy ra, họ sẽ tranh luận đến cùng và không bao giờ nhượng bộ đối phương. Đồng thời cả hai lại không biết cách thể hiện tình cảm, nhưng cảm xúc lúc nóng giận lại không bao giờ kiềm chế lại được. Điểm tính cách tương đồng này không phải là ưu điểm mà lại chính là thứ khiến họ không bao giờ có thể hòa hợp, kết bạn với nhau.

  • Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng Đạo yêu thích sự tự do phóng khoáng. Họ như con ngựa thích đi chu du khắp nơi, khám phá những điều mới lạ. Về tính cách họ cũng sống cực kỳ phóng khoáng, không theo một khuôn khổ nào. Họ thích một cuộc sống phóng khoáng, tự do, không gò bó bởi khuôn khổ nào. Điều này lại là thứ mà Kim Ngưu cực ghét. Các chàng trai, cô gái Kim Ngưu thường là người có tư tưởng sống rất thực tế, nhưng đôi khi có phần thái quá. Họ luôn muốn gò bó, kiểm soát, khắt khe với đối phương

Khi để cho Nhân Mã và Kim Ngưu ở cạnh nhau sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu với nhau. Dù đó là mối quan hệ tình bạn và tình yêu cũng không nên kết hợp hai cung hoàng đạo này với nhau.

  • Cung Ma Kết

Ma Kết là người luôn có hoài bão và ước mơ lớn. ước mơ này với một người sống thực tế như Kim Ngưu lại trở thành viển vông. Cho nên khi nói chuyện với nhau họ sẽ không có được tiếng nói chung khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

cung kim nguu ky voi cung nao

Ngoài ra, Ma Kết và Kim Ngưu cũng đều là những người cứng đầu, không thể thể hiện tình cảm. Khi có bất cứ vấn đề, hay tranh chấp nào sẽ không ai chịu xuống nước trước. Vì thế, nên cũng đẩy mối quan hệ của hai ra xa nhau.

Kết luận 

Như vậy bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi “Kim ngưu ghét cung nào nhất?”. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và kết bạn với các đối tượng thuộc cung hoàng đạo này thì cần phải cân nhắc nhé. Nếu vẫn muốn tiến xa hơn thì cả hai cần phải thay đổi, học cách giải quyết xung đột thì mới có thể xây dựng được mối quan hệ lâu bền.

Rate this post