Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Phải & Trái Của Nam, Nữ

Bạn đã từng nghe đến câu nói dân gian “nốt ruồi ở tay đi vay cả đời” được lưu truyền từ xưa đến nay. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn chân thì sao? Nó có xấu như nốt ruồi ở tay hay không? Hãy cùng Sparta Việt giải mã ý nghĩa của các nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân nam và nữ trong bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia nhân tướng học hay các sách về nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí nào của bàn chân cũng đều là phúc tướng. Cho nên, nốt ruồi ở lòng bàn chân thường mang ý nghĩa tốt lành, công việc làm ăn thuận lợi, mọi việc đều hanh thông.

not ruoi o long ban chan

Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân còn có thể mang đến vượng khí tốt cho những người thân trong gia đình. Đặc biệt nếu nốt ruồi son ở dưới lòng bàn chân thì vượng khí càng tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân của phụ nữ hay đàn ông, tuỳ theo vị trí xuất hiện sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi luận giải các ý nghĩa đó:

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ

Chân phải chính là chân trụ, giúp chúng ta luôn có thể đứng vững. Nếu chị em có vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì đó là may mắn rất lớn. Nốt ruồi này cho thấy trong công việc bạn là người quyết đoán, có tố chất lãnh đạo, nên khả năng cao sẽ được giữ các vị trí quan trọng trong công việc.

Trong cuộc sống, nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ cho thấy họ là người dễ dàng đạt được mọi thứ mong muốn. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất viên mãn. Người đàn ông lấy được người vợ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì công việc cũng sẽ thăng hoa bởi nốt ruồi này rất vượng phu.

y nghia not ruoi o long ban chan nu

2. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái nữ

Không có tướng lãnh đạo như nốt ruồi ở lòng bàn chân phải, nhưng chị em có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng có nhiều phúc khí. Họ sẽ có cuộc sống viên mãn, no đủ, càng về già sẽ có nhiều phúc. Họ không chỉ có người chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, học giỏi mà công việc cũng khá thuận lợi, luôn có quý nhân phù trợ.

Tuy không liệt vào hàng đại gia, kiếm tiền như nước nhưng cuộc sống của họ cũng rất đủ đầy, vợ chồng hạnh phúc. Đối với một người phụ nữ thì đây là một thành công rất lớn.

not ruoi o long ban chan trai nu

3. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải nam

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải nam giới cho thấy họ là người luôn làm chủ được bản thân, có tài năng lãnh đạo, trí tuệ uyên thâm. Ngoài ra, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thường có khả năng giao tiếp tốt, giỏi quản lý nên càng về sau họ sẽ càng thành công.

Về cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng vô cùng viên mãn. Họ gặp được người vợ biết tôn trọng, sẻ chia với bản thân, con cái ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Đây sẽ là bàn đạp giúp họ càng thành công hơn nữa.

nốt ruồi dưới lòng bàn chân nam

4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam

Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng đừng quá lo lắng bởi đây cũng là phúc khí. Nốt ruồi này cho thấy bạn sẽ thành đạt, có địa vị trong xã hội. Sau 40 tuổi thì cuộc sống lại càng viên mãn. Khi này bạn đã đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn bên gia đình.

Ngoài ra, trong cuộc sống của nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái sẽ rất thuận lợi, do họ luôn có quý nhân phù trợ. Dù có bất cứ khó khăn nào thì sẽ có người xuất hiện, giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

Có nên xoá nốt ruổi ở lòng bàn chân không?

Như đã nêu ở trên thì nốt ruồi ở lòng bàn chân ở cả nam hay nữ, chân phải hay trái thì đều mang phúc khí cho chủ nhân của nó. Cho nên nếu xuất hiện nốt ruồi ở dưới long bàn chân, bạn không nên xoá đi nhé. Bất cứ động chạm, can thiệp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn chân, đây cũng là vị trí khá kín, hàng ngày chúng ta thường đi tất, giầy dép nên cũng sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên không cần tẩy, xóa.

Tuy nhiên, việc nên hay không nên tẩy xóa nốt ruồi ở lòng bàn chân, quyết định cuối cùng vẫn là ở bản thân bạn. Phúc khí chỉ là một phần, quan trọng vẫn là sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân mỗi người.

Kết luận 

Có thể thấy nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi mang đến phúc khí, tài vận cho chủ nhân. Nếu có nốt ruồi này thì xin chúc mừng, bạn là người rất may mắn và không có nhiều người sở hữu. Hãy chuẩn bị thật tốt để đón nhận những điều tốt đẹp sắp xảy đến với bản thân mình nhé!

Rate this post