Các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm tính cách riêng biệt và tương ứng với con số may mắn khác nhau. Những con số này sẽ giúp họ thuận lợi hơn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Hãy cùng Sparta Việt khám phá các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé.

Những số may mắn của 12 cung hoàng đạo

1. Số may mắn của cung Bạch Dương

Số 19 là những con số may mắn của cung Bạch Dương. Người thuộc cung Bạch Dương thường được mô tả là năng động, nhiệt huyết và có khả năng lãnh đạo tốt. Số 1 thường được coi là biểu tượng của sự mạnh mẽ và độc lập nên được coi là con số may mắn của Bạch Dương. Bên cạnh đó, nếu Bạch Dương đang tìm kiếm cơ hội mới trong tình cảm hay sự nghiệp thì số 9 chính là điểm tựa may mắn cho bạn. 

cung bach duong

2. Số may mắn của cung Kim Ngưu

Hai con số may mắn của cung Kim Ngưu là số 2 và số 8. Chúng thu hút tần số rung động về học hành, công việc, thi cử… Người thuộc cung Kim Ngưu vốn nổi tiếng là thông minh, khéo léo. Họ lại cầu toàn, cẩn thận trong mọi việc. Đồng hành cùng những con số may mắn trong cuộc sống, người thuộc cung Kim Ngưu chỉ cần có ý chí cầu tiến và không ngừng nỗ lực thì sẽ sớm chạm tới thành công. 

3. Số may mắn của cung Song Tử

Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn và thành công nếu họ chọn những con số như 37. Những con số này sẽ giúp đường tình duyên của Song Tử ngày càng tốt đẹp, tình duyên đôi lứa sớm đơm hoa kết trái, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn. Sự nghiệp cũng ngày một tươi sáng, chuyện làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân tương trợ. 

4.  Số may mắn của cung Cự Giải

Cự Giải được đánh giá là những người có sự tinh thông, thấu hiểu lòng người. Họ là người có sự nhạy cảm, trực giác tốt và sống tình cảm. Để giúp cho sự nghiệp thêm vững vàng và chuyện tình cảm ngày một vững chắc, Cự Giải cần có sự trưởng thành, tự lập hơn. Số 4 và số 6 là những con số động lực, giúp họ tiến bộ hơn mỗi ngày. Những con số này sẽ mang lại may mắn cho Cự Giải, giúp họ tự tin, sẵn sàng chinh phục thử thách. 

con so may man cua cung cu giai

5. Số may mắn của cung Sư Tử

Sư Tử là những người có mục tiêu sống rõ ràng. Ở họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để gặt hái thành công cao nhất. Những con số may mắn của cung Sư Tử là 1, 4 6. Bạn hãy tận dụng những con số này để gia tăng năng lượng cho bản thân, tiếp sức cho mình trên chặng đường đầy gian nan thử thách để sớm gặt hái được các mục tiêu lớn nhé. 

6. Số may mắn của cung Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ được biết đến là những người thông minh tuyệt đỉnh, họ sống thực tế, nguyên tắc và luôn cẩn trọng trong mọi việc. Với họ may mắn sẽ không tự đến, tất cả sẽ phục thuộc vào nỗ lực của bản thân. Những con số may mắn của cung Xử Nữ là 2, 57 sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho cung này để họ phấn đấu hơn nữa trong công việc. 

7. Số may mắn của cung Thiên Bình

Đối với cung Thiên Bình, số may mắn thường được đề cập đến là 1, 27. Cung Thiên Bình hầu hết là những người thân thiện, yêu hòa bình và mong muốn cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống, Họ cũng là những người ham học hỏi, yêu chuộng cái đẹp, luôn muốn hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn mỹ nhất. Các con số may mắn gắn với cung Thiên Bình sẽ giúp con đường học tập và hoàn thiện bản thân của Thiên Bình thuận lợi hơn. 

so may man cung thien binh

8. Số may mắn của cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết (hay Thần Nông, Bọ Cạp) được mô tả là những người mạnh mẽ, quyết đoán. Họ là những người yêu quyền lực, luôn muốn tìm kiếm được công danh cao nhất và gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Để giúp bản thân luôn giữ được nguồn năng lượng 100%, luôn tự tin và có đủ được sự thông suốt để đưa ra các quyết định sáng suốt nhất, Thiên Yết có thể dựa trên các con số may mắn dành cho cung của mình là 2, 79

9. Số may mắn của cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo khao khát sự tự do và luôn muốn chinh phục mọi điều mới mẻ trong cuộc sống, đó có thể là khám phá một địa điểm mới, hay thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới. Với họ, sự mới mẻ chính là thước đo giúp họ quyết định hạnh phúc. Tuy nhiên cũng chính bởi bản tính dễ thay đổi, nhanh vui nhưng cũng nhanh chán khiến Nhân Mã khó có thể đi đường dài với mọi quyết định mới. Để giúp bản thân có thể bền bỉ với mọi mục tiêu, Nhân Mã có thể áp dụng các con số may mắn như 3, 48

10. Số may mắn của cung Ma Kết

Ma Kết là những con người khô khan, thích một cuộc sống an toàn. Với họ công việc chính là mục tiêu hàng đầu. Họ luôn bền bỉ và toàn tâm toàn lực với công việc để tạo nên sự ổn định trong cuộc sống. Ma Kết nên sử dụng các con số may mắn như 6, 8 9. Những con số này sẽ giúp công việc của Ma Kết hanh thông, thuận lợi. Đường tình duyên sớm tìm được người tâm đầu ý hợp, thấu hiểu con đường mà Ma Kết đang đi và sẵn sàng đồng hành cùng họ. 

11. Số may mắn của cung Bảo Bình

Với Bảo Bình con số may mắn của cung này sẽ là số 2, 37. Một Bảo Bình bướng bỉnh, thích làm nhiều điều “độc lạ” và đôi khi là có tính tình khá “lập dị”. Nhưng trong họ luôn tràn đầy sức sáng tạo độc đáo. Tuy nhiên họ cũng sẽ có nhiều lúc lười biếng và làm việc tùy hứng. Việc áp dụng các con số may mắn gắn liền với cung hoàng đạo của mình sẽ mang đến may mắn và tạo động lực để Bảo Bình duy trì được nguyên tắc và đạt được thành công. 

so may man cua cung bao binh 

12. Số may mắn của cung Song Ngư

Song Ngư là những người sống tình cảm. Song Ngư luôn được rất nhiều người yêu mến bởi tính cách hiền hòa, lương thiện và dễ đồng cảm với người khác. Trong công việc,họ nổi tiếng là người luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi. Con số may mắn của cung Song Ngư là 4, 822. Các con số này sẽ thúc đẩy sự nghiệp của Song Ngư phát triển và chuyện tình duyên sẽ sớm đơm hoa kết trái.

>>> Xem thêm: Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Kết luận

Trên đây là các con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã nắm được con số may mắn tương ứng với cung hoàng đạo của mình. Hãy áp dụng các con số này vào trong cuộc sống và sự nghiệp để thu hút thêm may mắn cho bản thân nhé. 

Rate this post