Song Ngư hợp màu gì? Các màu may mắn của cung Song Ngư

Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh, gồm những người sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3. Song Ngư nổi danh là một cung Nước có tính cách mềm mại, dịu dàng. Họ sống tình cảm, dễ kết bạn và có khả năng thấu hiểu người khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cung Song Ngư hợp màu gì nhé.

Cung Song Ngư hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn của cung Song Ngư là những màu mang ý nghĩa của sự sáng tạo, tinh thần và tâm linh. Cụ thể, những màu sắc hợp với cung Song Ngư bao gồm:

  • Màu tím

Màu tím nhạt, màu hoa oải hương được mệnh danh là màu may mắn của Song Ngư. Sắc tím nhạt giúp tăng vận khí tốt cho Song Ngư, giúp các anh chàng/cô nàng Song Ngư gặt hái được nhiều thành tích vượt trội. Hơn hết, màu tím cũng rất phù hợp với tính cách mơ mộng của họ. 

song ngu hop voi mau nao

  • Màu xanh dương

Song Ngư là một cung Nước và được sao Hải Vương chiếu mệnh, do đó cung này đặc biệt phù hợp với các màu xanh dương. Màu xanh dương giúp Song Ngư cảm thấy thư thái, thoải mái và dễ dàng tập trung vào công việc. Do đó, Song Ngư nên sử dụng các đồ vật, trang phục có màu xanh dương để mang lại may mắn, thuận lợi.

  • Màu xanh lá cây

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư chính là cung hoàng đạo hội tụ cả IQ và EQ. Song Ngư rất thông minh. Không chỉ vậy, họ còn rất nhạy cảm và có giác quan cực kỳ nhạy bén. Màu xanh lá cây được cho là sắc màu thúc đẩy tích cách này của Song Ngư, truyền năng lượng giúp họ phát huy được tối đa các tính cách ưu việt của mình. 

song ngu hop mau xanh

  • Màu vàng

Màu vàng cũng là màu mang lại may mắn cho Song Ngư. Gam màu này mang đến năng lượng tích cực, giúp Song Ngư tự tin hơn trong mọi quyết định của bản thân. Màu sắc này hứa hẹn sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc. 

  • Màu trắng

Màu trắng thường được liên kết với sự trong trắng, thuần khiết và sạch sẽ. Nó sẽ giúp tăng cường tinh thần và tạo ra một không gian yên bình cho Song Ngư. Đây là màu sắc được nhiều Song Ngư lựa chọn để trang trí nội thất, nhà cửa để mang lại may mắn cho bản thân. 

song ngu hop mau trang

  • Màu hồng

Màu hồng là màu mang lại năng lượng dồi dào cho ước mơ và hoài bão. Để sẵn sàng tỏa sáng và thể hiện cá tính hơn, Song Ngư hãy lựa chọn màu hồng nhé. Màu này hứa hẹn sẽ thúc đẩy bản tính nghệ thuật và khả năng sáng tạo đang tiềm ẩn trong bản thân của các anh chàng, cô nàng Ngư Ngư. 

  • Màu bạc hoặc xám nhạt

Màu bạc và xám nhạt là gam màu sắc rất phù hợp với Song Ngư. Màu sắc này có thể tạo ra sự sang trọng và bí ẩn, rất phù hợp với tính cách nhạy cảm và sâu sắc của Song Ngư. 

>>> Xem thêm: Song Ngư hợp với cung nào?

Các màu may mắn của cung Song Ngư?

Trong số các màu sắc phù hợp với cung Song Ngư có thể kể tên các màu may mắn nhất dành cho nữ Song Ngư và nam Song Ngư như sau: 

  • Nữ Song Ngư

Màu trắng, hồng, vàng, xanh dương, xanh lá cây hay tím được coi là các màu sắc may mắn nhất của các cô nàng cung Song Ngư. Các sắc màu này được các cô nàng Song Ngư sử dụng  trong gu thời trang thanh lịch hàng ngày. Hơn hết nó cũng được áp dụng nhiệt tình để decor nhà cửa, hay sắm các trang sức mang lại may mắn cho bản thân. 

  • Nam Song Ngư

Nam Song Ngư nổi bật là những anh chàng tài năng và tinh tế. Các màu sắc may mắn nhất cho nam Song Ngư có thể kể đến là xám bạc, trắng, xanh dương và vàng. Các màu sắc này sẽ giúp nam Song Ngư gia tăng vận khí may mắn, giúp họ đạt được nhiều ước mơ và mục tiêu một cách suôn sẻ. 

Song Ngư kỵ với màu nào?

Bên cạnh những màu sắc may mắn, Song Ngư nên tránh những màu sắc mang ý nghĩa tiêu cực, căng thẳng như màu đenmàu nâu. Bởi những màu sắc này có thể khiến Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, chán nản và khó tập trung.

song ngu ky mau nao

Sử dụng các đồ vật, trang phục, đồ trang sức có màu đen hay màu nâu đậm rất dễ khiến Song Ngư rơi vào sự đa sầu, đa cảm, mang lại nhiều nỗi buồn phiền. Hơn hết hai sắc màu này còn khiến sự nghiệp của Song Ngư gặp nhiều khó khăn, kìm hãm sự phát triển. Chuyện tình cảm, hôn nhân cũng gặp nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin lý giải Song Ngư hợp với màu gì mà Sparta Việt muốn chia sẻ đến bạn đọc. Có thể thấy màu tím, xanh dương, trắng, xám, hồng, vàng hay xanh lá cây là những màu sắc mang lại may mắn cho Song Ngư, giúp họ cảm thấy yêu đời, vui vẻ và có thêm động lực để theo đuổi ước mơ Tuy nhiên, Song Ngư nên tránh màu đen và màu nâu. Bởi những màu sắc này sẽ mang đến năng lượng tiêu cực cho Song Ngư.

Rate this post