Chính sách bảo mật

Sparta Việt rất trân trọng sự tin tưởng và cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của người dùng một cách tốt nhất. Sparta Việt cung cấp chính sách bảo mật dưới đây nhằm giải thích cách chúng tôi thu thập thông tin, cách sử dụng thông tin thu thập được; cách thông tin được lưu trữ & bảo vệ; và các lựa chọn của bạn. Vui lòng đọc kĩ những điều khoản sau đây trước khi truy cập và tiếp nhận dữ liệu, thông tin tại website https://spartaviet.com/.

Chính sách bảo mật tại Sparta Việt

1. Thu thập thông tin

Khi bạn truy cập vào website https://spartaviet.com/ của chúng tôi kể cả truy cập ẩn danh. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin như: địa chỉ IP, ngày và thời gian truy cập vào trang web, các trang bạn xem,… Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản trên Sparta Việt, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như: email, họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,… Những thông tin đăng ký này nhằm giúp Sparta Việt xác định thông tin của tài khoản và hỗ trợ việc xác minh tài khoản. 

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin nhằm phục vụ cho những hoạt động sau:

  • Xây dựng website đáp ứng trải nghiệm dùng tốt nhất.
  • Để giúp chúng tôi tạo và xuất bản nội dung phù hợp nhất với bạn.
  • Cung cấp một số tiện ích và tính năng hỗ trợ cho bạn.
  • Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi chất lượng.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Sparta Việt.

3. Chia sẻ thông tin

Sparta Việt cam kết không bao giờ bán, trao đổi thông tin với bên thứ ba hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp pháp luật yêu cầu hoặc theo nguyên tắc (a) tuân thủ các quy trình pháp lý được phục vụ trên website, hoặc (b) bảo vệ quyền và tài sản của Nhà cung cấp, hoặc (c) trong đó hồ sơ của chúng tôi cho thấy hoạt động gian lận hoặc các hành vi lừa đảo khác mà cơ quan chính phủ cần được biết, hoặc (d) khi giao tiếp của bạn gợi ý có thể gây hại cho người khác.

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của người dùng nếu chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với một công ty khác.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn, ngoài những gì được đề cập trong Thông báo bảo mật này. Thông tin của bạn sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích nêu trên. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để trả lời các câu hỏi, xử lý khiếu nại, cung cấp thông báo hoạt động, cập nhật hồ sơ để thông báo cho bạn qua e-mail định kỳ về các vấn đề dịch vụ kỹ thuật, đặc biệt hoặc thông tin sản phẩm/dịch vụ liên quan khác.

4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát, lạm dụng, truy cập hoặc tiết lộ trái phép, thay đổi hoặc phá hủy.

Thông tin cá nhân của bạn không bao giờ được chia sẻ ra bên ngoài công ty mà không có sự cho phép của bạn, ngoại trừ những trường hợp đã nêu ở đây. Trong nội bộ, dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ kiểm soát mật khẩu với quyền truy cập hạn chế.

Bạn cũng có một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thông tin của bạn. Không ai có thể xem hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn mà không biết tên người dùng và mật khẩu của bạn, vì vậy đừng chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác. Chúng tôi sử dụng mã hóa SSL khi thu thập hoặc chuyển dữ liệu nhạy cảm như thẻ tín dụng và thông tin cá nhân.

5. Liên kết website

Có thể trang web của chúng tôi sẽ chứa liên kết đến website khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc quyền riêng tư khi bạn truy cập đến website được liên kết đó. Chúng tôi khuyến khích người dùng khi rời khỏi website này, hãy đọc kỹ các điều khoản về quyền riêng tư của bất kỳ website nào được liên kết về việc thu thập thông tin cá nhân.

Sparta Việt đánh giá cao ý kiến của bạn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi hoặc có góp ý hay khiếu nại về việc tuân thủ chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Email [email protected]