Mã giảm giá TikTok Shop mới nhất hôm nay [Cập nhật 2024]

Tiktok đã chính thức ra mắt TikTok shop tại thị trường Việt Nam – giải pháp thương mại điện tử dành cho cả người mua, người bán và người sáng tạo nội dung. Nền tảng TikTok shop mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho người dùng với hàng ngàn mã giảm giá TikTok hấp dẫn. Các mã giảm giá TikTok Shop mới nhất hôm nay sẽ được Sparta Việt cập nhật ngay sau đây.

Mã giảm giá TikTok là gì?

Mã giảm giá TikTok là một đoạn mã code bao gồm các ký tự chữ hoặc số được phát hành bởi Tiktok Shop. Loại mã này được sử dụng khi mua hàng trên Tiktok Shop. Tuỳ thuộc vào từng loại mã mà bạn có thể nhận được các ưu đãi như: miễn phí vận chuyển, giảm giá đơn hàng hoặc quà tặng kèm theo,…

ma giam gia tiktok la gi

Thông thường các mã giảm giá trên TikTok sẽ được hiển thị để khách hàng lưu về. Tuy nhiên, cũng có nhiều mã bạn phải lưu lại các ký tự để nhập và áp mã. Đồng thời, mỗi mã sẽ có thời hạn sử dụng và điều kiện áp dụng khác nhau. Người dùng nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khi sử dụng mã.

Các loại mã giảm giá Tiktok shop

Mã giảm giá TikTok shop được chia thành nhiều loại khác nhau như sau:

 • Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên: Loại mã giảm giá này sẽ áp dụng cho khách hàng mua hàng lần đầu tại Tiktok shop. Sẽ có 2 loại voucher cho khách hàng mời là voucher áp dụng cho một số sản phẩm nhất định và voucher áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Tùy vào từng thời kỳ mà loại mã giảm giá này sẽ có mức giảm khác nhau.
 • Mã Freeship (miễn phí vận chuyển): Khi áp dụng bạn sẽ không bị mất phí ship. Tùy theo giá trị đơn hàng mà bạn sẽ được giảm giá tiền phí vận chuyển khác nhau.
 • Mã giảm giá TikTok Shop: Những mã này được shop tạo ra để thu hút người mua, để thu thập bạn cần nhấp vào từng shop để lưu lại. Ngoài ra, nếu mua với số lượng lớn bạn có thể trao đổi với shop để được tặng mã giảm giá.
 • Mã giảm giá cho khách hàng cũ: Sau khi mua lần đầu bạn vẫn có thể thu thập được các mã giảm giá khác để áp dụng. Các mã này cũng xuất hiện trong mục voucher và bạn chỉ cần lưu lại và sử dụng. Lưu ý các mã này sẽ tung ra nhiều hơn vào các dịp lễ, khuyến mãi lớn.
 • Mã giảm giá live stream: Được tung ra trên các video livestream của shop và bạn chỉ cần lưu về, đặt đơn. Các mã giảm giá trên livestream thường rất nên bạn sẽ được giảm giá rất nhiều.

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop

Hiện tại, Tiktok Shop mới chỉ hỗ trợ tính năng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng điện thoại, ipad, chưa hỗ trợ trên máy tính. Để lấy mã giảm giá TikTok shop bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Lấy mã giảm giá ở mục “Trung tâm Voucher”

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó nhấn vào mục “Shop” ở phía cuối màn hình => Nhấn tiếp vào mục “Voucher” như hình bên dưới:

cach lay ma giam gia tiktok shop

 • Bước 2: Sau khi nhấn vào mục “Voucher” rất nhiều mã giảm giá sẽ hiện lên, bạn chỉ cần ấn vào “Lấy mã” để lưu voucher về và sử dụng khi thanh toán đơn hàng.

lay ma giam gia tiktok

Lưu ý:

 • Voucher khách hàng mới sẽ hiện trên cùng. Bạn hãy kéo sang ngang rồi lưu hết các voucher lại.
 • Ưu đãi được đề xuất: Những ưu đãi này bao gồm cả mã giảm giá TikTok và Voucher của nhà bán hàng. Bạn hãy nhấp vào mục lấy mã để lưu về kho voucher của mình nhé.

Cách 2: Lấy mã giảm giá ở mục voucher đề xuất

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc IPad lên. Tiếp theo nhấn vào mục “Shop” => Tiếp theo nhấn vào mục đơn hàng như hình dưới đây:

lay mgg tiktok shop

 • Bước 2: Khi này ở mục đề xuất sẽ hiện ra các sản phẩm kèm các mã giảm giá ở bên dưới. 

ma giam gia tiktok shop

 • Bước 3: Bạn hãy kéo và nhấp vào từng shop bán hàng, kéo xuống dưới tìm mã giảm giá, ấn nhận để lưu lại mã giảm giá.

Mẹo săn mã giảm giá TikTok 

Để có thể mua hàng trên TikTok với giá rẻ, thì bạn cần phải biết cách săn mã giảm giá trên TikTok. Tuy nhiên, Voucher giảm giá trên TikTik không có nhiều, nên bạn phải lưu lại ngay những mẹo săn voucher sau đây:

 • Theo dõi các trang mạng xã hội của TikTok

TikTok cũng có trang cá nhân trên các nền tảng xã hội khác như Facebook, Instagram, và Twitter. Bạn hãy tìm kiếm và theo dõi những trang mạng xã hội này. Bởi TikTok thường xuyên đăng tải và cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất. Việc theo dõi này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào.

 • Tham gia các diễn đàn mua sắm trực tuyến 

Trên Facebook, Instagram, hay Twitter có rất nhiều hội nhóm chia sẻ mã giảm giá TikTok. Tại đây, các quản trị viên sẽ thường xuyên chia sẻ mã giảm giá TikTik Shop và cập nhật các tin khuyến mãi mới nhất. Theo dõi thường xuyên bạn sẽ có cơ hội kiếm được các mã giảm giá hấp dẫn.

 • Lưu Voucher vào các dịp khuyến mãi lớn

Vào các sự kiện khuyến mãi như: ngày lễ, ngày đôi, giữa tháng, ngày lương về,… TikTok sẽ tung ra rất nhiều mã giảm giá siêu hấp dẫn. Vì thế, nếu muốn săn mã giảm giá TikTok có giá trị lớn, bạn nhất định không được bỏ qua các dịp khuyến mãi này.

cach san ma giam gia tiktok

 • Săn khung giờ vàng

Hàng ngày vào những khung giờ vàng như 0h, 11h, 14h, 19h, 21h TikTok cũng sẽ tung ra những voucher có giá trị cao cho người dùng. Cho nên khi săn mã giảm giá TikTok bạn cũng không nên bỏ lỡ khung giờ vàng. Vào những ngày sale lớn, thì những khung giờ này còn có nhiều mã hơn, nên bạn cũng cần đặc biệt lưu tâm.

 • Theo dõi những người nổi tiếng

Các nghệ sĩ, những tiktoker nổi tiếng thường được các nhãn hàng trên TikTok mời làm đại diện, quảng cáo. Cho nên, họ cũng sẽ thường xuyên giới thiệu các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá trên trang cá nhân. Để không bỏ lỡ bạn hãy follow họ ngay nhé.

 • Xem live stream

Xem live stream cũng là một trong những cách mà bạn không thể bỏ qua khi săn mã giảm giá. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội săn được những voucher khủng mà nhà bán hàng tung ra. Nhờ thế mà cuối cùng bạn sẽ mua được những sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá ban đầu của nó.

 • Thường xuyên tương tác với các nhà bán hàng

Hệ thống của TikTok sẽ tặng nhiều mã giảm giá hơn cho những người dùng hoạt động thường xuyên hoặc tương tác nhiều với các video, người bán hàng. Do đó, khi lướt TikTok ngoài xem video, bạn đừng tiếc 1 thao tác nhỏ như Like, thả tim để tăng lượt tương tác và có cơ hội nhận được những mã giảm giá siêu ưu đãi.

Một số lưu ý khi sử dụng voucher giảm giá trên TikTok

Để không bỏ lỡ cơ hội săn và sử dụng mã giảm giá TikTok bạn cần đặc biệt lưu ý một số điều dưới đây:

 • Mỗi voucher khuyến mãi sẽ có thời hạn và điều kiện áp dụng khác nhau. Cho nên, bạn cần kiểm tra điều kiện áp dụng, thời gian sử dụng và xem sản phẩm mình muốn mua có thể áp dụng mã giảm giá này hay không.
 • Cố gắng áp nhiều mã voucher nhất có thể. Hiện TikTok đang có 3 loại mã giảm giá là mã Freeship, mã giảm giá TikTok shop, voucher TikTok. Đừng bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào để được mua hàng với giá ưu đãi nhất.
 • Hệ thống sẽ tự động áp các mã voucher có chiết khấu cao nhất. Nhưng bạn cần kiểm tra lại trước khi thanh toán. Đặc biệt, TikTok có ưu đãi chớp nhoáng nên đừng quên kết hợp voucher với ưu đãi này để mua hàng giá hời.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ các mã giảm giá TikTok mới nhất hôm nay. Đồng thời hướng dẫn cách lấy mã giảm giá và săn voucher trên TikTok chi tiết. Mong rằng nội dung bài viết có thể giúp bạn tìm kiếm được nhiều mã giảm giá TikTok shop và mua hàng với mức giá tốt nhất.