Mã giảm giá Lazada mới nhất – [Cập nhật hôm nay]

Bạn đang tìm kiếm mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay để áp dụng cho đơn hàng của mình. Sparta Việt liên tục cập nhật các mã giảm giá Lazada (voucher Lazada) mới nhất cho mọi đơn hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên Lazada.

Mã giảm giá Lazada tháng 04/2024 – Update hôm nay

(Cập nhật các mã giảm giá Lazada hôm nay)

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là một chuỗi ký tự hoặc chữ số được phát hành cho khách hàng khi mua sắm online trên Lazada. Khi áp dụng mã giảm giá Lazada, khách hàng sẽ nhận được một khoản giảm giá nhất định khi thanh toán đơn hàng.

ma giam gia lazada

Mã giảm giá thường được Lazada cung cấp như một phần của chiến dịch quảng cáo hoặc khuyến mãi đặc biệt trong các sự kiện lớn. Vào các ngày sale lớn, bạn có thể săn được voucher ưu đãi giảm 50%, 70%, thậm chí là voucher giảm giá lên đến cả triệu đồng. 

Các loại mã giảm giá Lazada

Các loại mã giảm giá Lazada bao gồm: 

 1. Voucher Lazada 

Voucher Lazada là mã giảm giá do Lazada phát hành, cho phép khách hàng có thể áp dụng và sử dụng mã giảm giá trên mọi đơn hàng. Voucher Lazada bao gồm nhiều loại mã giảm giá nhỏ như: voucher Lazada toàn sàn, voucher dành cho khách hàng mới, voucher ngành hàng, voucher thu thập, voucher nhập tay. 

Tuy nhiên, nếu xét theo cách săn Voucher Lazada, chúng ta có thể chia Voucher Lazada thành 2 loại như sau: 

 • Voucher Lazada thu thập

Voucher Lazada thu thập là loại mã giảm giá bắt buộc bạn phải bấm “Thu Thập” trên banner để mã được chuyển về Ví Voucher, hệ thống sẽ tự động áp mã nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện. 

Về cơ bản, để săn voucher Lazada thu thập, chúng ta chỉ cần bấm “Thu thập” khi các mã được tung ra trên banner. Sau đó, mã giảm giá sẽ tự động được chuyển về ví Voucher của bạn, bạn có thể sử dụng trước khi mã hết hiệu lực.

ma giam gia lazada hom nay

 • Voucher Lazada nhập tay

Mã giảm giá nhập tay (hay mã giảm giá ký tự, mã code) bao gồm cả chữ và ký tự. Dạng mã này thường rất ít thấy trên Lazada. Trong mã giảm giá nhập tay bao gồm các loại mã như: 

– Mã điện tử (có dạng LAZ13…): Khách hàng sẽ được Lazada gửi mã điện tử này khi thực hiện trả hàng thành công cho các đơn hàng được thanh toán bằng tiền mặt (COD). 

– Mã ngân hàng (có dạng CREDIT…): Là mã giảm giá được cung cấp bởi các đối tác ngân hàng được gửi trực tiếp cho khách hàng. 

– Mã nhập tay độc quyền: Vào các dịp sale lớn, Lazada sẽ phát các mã nhập tay độc quyền. Mã này thường có mức ưu đãi lớn và rất hiếm khi có. Bạn phải rất may mắn mới có thể săn được mã này.

 1. Voucher Bonus Lazada

Tính từ tháng 10/2023, voucher tích lũy Lazada đã được thay thế bằng Voucher Bonus Lazada (hay Voucher LazBonus). Đây là một loại mã giảm giảm giá Lazada dạng thu thập. Mã này chỉ áp dụng cho các sản sản phẩm có tham gia chương trình Voucher Bonus Lazada. 

Voucher LazBonus có nhiều loại mã giảm giá khác nhau, giá trị cao nhất có thể lên đến 400k. Vào các đợt sale lớn, Lazada sẽ tung ra nhiều Voucher Bonus đặc biệt theo giờ, với mức giảm siêu ưu đãi.

 1. Mã hoàn tiền Max Lazada

Mã hoàn tiền Max Lazada chỉ áp dụng với sản phẩm có tham gia chương trình Hoàn tiền Max. Khi sử dụng mã này bạn sẽ được hoàn lại một phần số tiền đã bỏ ra mua sắm trên Lazada. Số tiền hoàn lại sẽ được trừ trực tiếp cho đơn hàng tiếp theo.

 1. Shop Voucher 

Shop Voucher hay còn được gọi là Voucher từ Shop, Voucher từ Của hàng hay Voucher Nhà Bán Hàng. Đây là mã giảm giá do Shop trên sàn tự phát hành cho khách hàng. Mã sẽ chỉ áp dụng cho các sản phẩm hoặc một vài sản phẩm nhất định trên gian hàng của Shop.

ma giam gia lazada cua shop

 1. Voucher Lazada từ đối tác

Đây là các mã giảm giá thanh toán đến từ các đối tác của Lazada như ngân hàng, ví điện tử. Khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ của các ngân hàng có liên kết với Lazada, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá hấp dẫn. 

 1. Mã giảm giá vận chuyển 

Mã giảm giá vận chuyển là mã hỗ trợ giảm một phần hoặc miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển khi mua hàng trên Lazada. Có hai loại mã miễn phí vận chuyển là Mã toàn sàn (áp dụng cho mọi đơn hàng) và mã FreeShip Max (áp dụng với các sản phẩm có tham gia chương trình FreeShip Max). 

Cách lấy mã giảm giá Lazada

Để thu thập mã giảm giá Lazada bạn thực hiện theo các cách sau:

1. Tại Trang chủ Lazada

 • Bước 1: Mở ứng dụng Lazada hoặc truy cập website Lazada.com
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Lazada của bạn.
 • Bước 3: Chọn mục “Trạm Voucher” trên trang chủ Lazada. 

cach lay ma giam gia lazada

 • Bước 4: Bấm “Thu Thập” để lưu các mã giảm giá Lazada phù hợp với sản phẩm muốn mua về ví voucher của bạn

2. Tại tài khoản cá nhân

 • Bước 1: Mở ứng dụng Lazada trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào “Tài khoản” và bấm “Voucher Giảm Giá” 

lay voucher lazada

 • Bước 3: Bấm “Thu thập” tất cả các mã giảm giá Lazada mà bạn yêu thích. 

3.  Lấy Voucher hoàn tiền Max Lazada

 • Bước 1: Mở ứng dụng Lazada và đăng nhập tài khoản. 
 • Bước 2: Chọn mục “Hoàn Tiền Đến 300k” trên trang chủ Lazada. 

lay ma hoan tien lazada

 • Bước 3: Bấm “Thu Thập” để lưu các mã giảm giá phù hợp với sản phẩm muốn mua về ví Voucher của bạn.

4. Lấy Shop Voucher Lazada

Khi mua sản phẩm của Shop nào trên Lazada, bạn hãy vào thẳng trang chủ của Shop bán hàng, sau đó bấm “Thu thập” các mã giảm giá mà Shop đang phát hành. 

lay voucher shop tren lazada

5. Săn mã giảm giá Lazada trên spartaviet.com

Spartaviet.com là trang cung cấp đầy đủ mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay và có nhiều voucher độc quyền siêu ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng trên Lazada. Để săn mã giảm giá Lazada trên trang web này, bạn chỉ cần vào mục “Mã giảm giá giá Lazada” trên thanh menu. Danh sách các mã giảm giá mới nhất sẽ được hiển thị tại đây, bạn chỉ cần bấm “Thu thập”.

lay mgg lazada tren spartaviet

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Khi sử dụng mã giảm giá Lazada, bạn cần nắm vững một số lưu ý quan trọng dưới đây để việc áp mã diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất: 

 • Điều kiện đi kèm: Mỗi mã giảm giá Lazada đều có điều kiện nhất định. Bạn nên dành thời gian đọc kỹ điều kiện và điều khoản sử dụng để đảm bảo bạn có thể áp dụng mã giảm giá đó cho đơn hàng của mình.
 • Thời gian sử dụng: Các voucher giảm giá đều chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy sử dụng mã trong đúng thời gian có hiệu lực để tránh mã hết hạn sử dụng. 
 • Lưu ý với voucher cho khách hàng mới: Voucher cho khách hàng mới chỉ được dùng một lần duy nhất với 1 tài khoản Lazada. Trường hợp Lazada phát hiện khách hàng giả mạo khách hàng mới để nhận ưu đãi sẽ bị hủy đơn, nặng hơn sẽ bị hạn chế đặt hàng, khóa tài khoản. 

Kết luận

Như vậy, có thể thấy việc sưu tầm và sử dụng mã giảm giá Lazada khá đơn giản. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tự tin hơn trong việc săn mã giảm giá Lazada. Và đừng quên thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật các mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay nhé.

FAQ

Thu thập mã giảm giá thành công, nhưng không thấy trong ví Voucher có thể là do bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Lazada. Bạn nên tiến hành cập nhật mới lại ứng dụng nhé. 

Một số lý do mà bạn không thể sử dụng được mã giảm giá Lazada đó là:

 • Mã giảm giá Lazada đã  hết hạn
 • Sản phẩm bạn mua không đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá. 
 • Mã giảm giá vận chuyển không áp dụng cho hình thức giao hàng mà bạn chọn.
 • Đối với mã giảm giá dạng ký tự, có thể bạn đã nhập sai ký tự hoặc có khoảng trống. 
 • Lazada phát hiện tình trạng gian lận như tạo nhiều tài khoản, bán lại mã…

Có. Lazada sẽ hoàn lại mã đã áp dụng cho đơn hàng đã hủy và bạn có thể sử dụng mã này cho đơn hàng tiếp theo nếu mã vẫn còn thời hạn sử dụng hoặc chưa hết mã. 

Trường hợp là voucher cho khách hàng mới thì sẽ không được hoàn lại nếu hủy đơn.