Mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay

Sử dụng mã giảm giá shopee (voucher shopee) khi mua hàng trên ứng dụng Shopee không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn mang lại nhiều trải nghiệm vui vẻ. Sparta Việt sẽ cung cấp cho bạn các mã giảm giá Shopee mới nhất và chia sẻ cách sử dụng mã voucher shopee hiệu quả nhất.

Mã giảm giá Shopee tháng 07/2024 – [Cập nhật hôm nay]

Chúng tôi liên tục cập nhật các mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay, giúp bạn dễ dàng lấy mã và áp dụng cho đơn hàng của mình chỉ trong 1 phút. 

Các loại mã giảm giá Shopee

Hiện tại, sàn thương mại điện tử Shopee đang cung cấp 03 loại mã giảm giá chính, hỗ trợ khách hàng khi mua sắm là Mã FreeShip, Voucher Shop và Voucher Shopee: 

ma giam gia shopee

 • Mã Freeship (hay mã miễn phí vận chuyển): Đây là các mã khuyến mãi giảm chi phí vận chuyện. Khi áp dụng mã Freeship, người mua sẽ được miễn phí hoàn toàn hoặc một phần phí vận chuyển đơn hàng.
 • Voucher Shop: Đây là mã giảm giá do các shop bán hàng trên Shopee phát hành. Mã này chỉ có thể áp dụng riêng cho từng shop và một số sản phẩm nhất định trên shop đó. Voucher Shop sẽ được ưu tiên áp dụng trước, giá trị ưu đãi sẽ dựa trên tổng giá trị đơn hàng.
 • Voucher Shopee (hay Shopee Voucher): Đây là mã giảm giá do chính sàn Shopee phát hành hoặc được đổi từ Voucher của đối tác. Mã này được áp dụng cho nhiều sản phẩm tại nhiều shop khác nhau và thường được gọi là mã giảm giá shopee cho mọi đơn hàng.

Voucher Shopee sẽ gồm nhiều mã voucher nhỏ hơn như: Voucher Shopee toàn sàn, Voucher từ ví Shopee Pay, Voucher khi thanh toán qua SPayLater, Voucher áp dụng cho ngành hàng nhất định… Voucher Shopee sẽ được áp dụng trên tổng giá trị sản phẩm/đơn hàng sau khi đã áp dụng ưu đãi từ Voucher Shop. 

Lấy voucher shopee ở đâu? 

Bạn có thể tìm kiếm và lấy mã giảm giá Shopee ở nhiều kênh khác nhau. Sau đây là một số cách lấy mã giảm giá Shopee phổ biến nhất:

 1. Kho Voucher

Để lấy mã giảm giá shopee tại “Kho Voucher”, bạn chỉ cần mở ứng dụng Shopee, chọn mục Tôi => Kho Voucher. Tại “Kho Voucher”, bạn sẽ thấy hiển thị danh sách các mã giảm giá mà Shopee dành tặng sẵn cho khách hàng. Chỉ cần đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng, bạn có thể sử dụng các mã voucher này khi thanh toán.

voucher shopee

 1. Trang chủ Shopee

Mở ứng dụng Shopee và bấm vào mục “Mã Giảm Giá” trên trang chủ. Tại đây bạn có thể lấy được các voucher được phân theo từng nhóm hoặc từng ngành hàng cụ thể.  Để lấy và sử dụng được mã giảm giá này, bạn bấm “Lưu” các mã giảm giá mà shopee cung cấp, hoặc tham gia một vài trò chơi đơn giản để săn mã.

cach lay ma giam gia shopee

 1. Xem Shopee Live

Khi xem Shopee live, bạn sẽ săn được các Voucher Shopee Live. Lưu ý, mã giảm giá này sẽ được áp dụng khi mua hàng trực tiếp trên livestream của Shopee Live. Các Voucher Shopee Live sẽ được gắn nhãn “Chỉ có trên Live”. 

lay mgg tren shopee live

Để săn Voucher Shopee Live bạn thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập Shopee Live trên trang chủ ứng dụng Shopee.
 • Bước 2: Chọn Livestream muốn xem, bạn nên chọn những Livestream có nhãn voucher ở ngoài ảnh bìa. 
 • Bước 3: Chọn biểu tượng giỏ hàng ở góc trái phía bên trên màn hình. 
 • Bước 4: Chọn Voucher có nhãn “Chỉ có trên Live” và bấm “Lấy” 
 1. Tại trang của Shop

Có một số cách mà bạn có thể lấy được Shop Voucher nhanh nhất như sau: 

 • Mở ứng dụng Shopee, tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó tại trang sản phẩm, bạn vào mục “Mã giảm giá của Shop” => Ấn lưu các nã giảm giá 

lay voucher shop

 • Truy cập vào trang chủ của shop bán hàng, tại mục “Mã giảm giá của Shop” bạn ấn “Lưu” các mã giảm giá mà shop đang phát hành.

cach lay voucher cua shop

 1. Các trang cung cấp mã giảm giá

Ngoài lấy mã giảm giá trên ứng dụng Shopee, bạn còn có thể tìm kiếm voucher Shopee trên các trang cung cấp mã giám giá. Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp mã giảm giá Shopee, nhưng uy tín nhất vẫn phải kể đến website spartaviet.com.

san mgg shopee tren spartaviet.com

Để săn mã giảm giá Shopee trên trang web spartaviet.com, bạn chỉ cần vào mục “Mã giảm giá Shopee” trên thanh menu. Tại đây sẽ hiển thị danh sách các mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay với nhiều voucher độc quyền siêu ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm trên Shopee. Bạn chỉ cần bấm “Lưu” các mã giảm giá mà bạn muốn sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee để đảm bảo bạn áp mã thành công và hưởng được ưu đãi lớn nhất: 

 • Chỉ mua hàng trên ứng dụng di động: Hiện nay Shopee chỉ hỗ trợ người mua áp thành công các mã giảm giá shopee khi người mua thực hiện mua hàng bằng app Shopee. 
 • Đọc kỹ chính sách và điều kiện áp mã: Mỗi mã đều có điều kiện và thời gian có hiệu lực. Bạn hãy dành thời gian đọc kỹ điều kiện áp dụng để sử dụng mã hiệu quả nhất. 
 • Mã được lưu tự động trong “Kho Voucher” không phải là tất cả: Đây là các mã cơ bản mà gần như khách hàng nào cũng được Shopee phân phối. Tuy nhiên, để có thể áp được nhiều siêu voucher shopee. Bạn nên tìm kiếm và săn mã giảm giá nhé. 
 • Mã ngon rất nhanh hết: Các mã giảm giá ngon là các mã giảm giá rất lớn, có thể áp dụng với mọi đơn hàng và điều kiện áp dụng đơn giản. Nếu đã săn được, bạn cần mua hàng nhanh để tránh bị hết mã hoặc hết thời gian sử dụng nhé. 

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về các loại mã giảm giá shopee, cũng như biết cách lấy mã giảm giá trên Shopee và tại shop bán hàng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng mã giảm giá Shopee, hãy kiểm tra điều kiện và thời hạn sử dụng của từng voucher để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể áp dụng các voucher đó nhé.

Các câu hỏi thường gặp

Shopee hiện đang có 03 loại mã giảm giá chính là mã Freeship, Shop Voucher và Shopee Voucher. 

Bạn có thể sử dụng tối đa 3 mã giảm giá trong một đơn hàng là: 01 Shopee Voucher, 01 Shop Voucher và 01 Mã Miễn Phí Vận Chuyển.

Hiện tại Shopee có phát mã Miễn Phí Vận Chuyển, tuy nhiên đây chỉ là mã GIẢM phí vận chuyển. Các mã này sẽ hỗ trợ giảm 25K, 30K, 45K. 50k, 75K… trên tổng chi phí vận chuyển. Trường hợp phí ship của đơn hàng thấp hơn mức giảm thì sẽ được miễn phí hoàn toàn. Còn nếu phí ship cao hơn mức giảm thì bạn sẽ chỉ phải trả phần chênh lệch này. 

Có hai lý do chính dẫn đến mã giảm giá Shopee không đủ điều kiện áp dụng, đó là: 

 • Voucher này chỉ áp dụng cho tài khoản mới, tức là những tài khoản chưa từng mua hàng trên Shopee. 
 • Voucher này chỉ dành riêng cho một số tài khoản nhất định, chẳng hạn như tài khoản vàng, tài khoản kim cương.

Nhập mã giảm giá shopee báo hết hạn hoặc không hợp lệ có thể là do: 

 • Nhập sai ký tự voucher
 • Voucher này không thể nhập tay mà phải thực hiện bằng cách lưu trực tiếp trên banner.

Một số lý do chính khiến việc áp mã giảm giá thất bại có thể kể đến như: 

 • Mã Shopee đã hết lượt sử dụng.
 • Mã Shopee phải lưu tại banner
 • Mã giảm giá không áp dụng cho tài khoản của bạn. 
 • Đơn hàng không/chưa đủ điều kiện áp dụng mã. 

Sau khi hủy đơn hàng thành công, mã giảm giá sẽ được tự động lưu lại “Kho Voucher” sau 1 - 3 phút. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá này cho đơn hàng tiếp theo trong trường hợp mã giảm giá đó mã vẫn còn thời hạn sử dụng. 

Bạn không thể mua lại các phiếu Voucher Shopee từ tài khoản khác sang tài khoản mua sắm của mình. Bạn cũng không thể bán hoặc gửi tặng voucher Shopee cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào.