Điều khoản sử dụng

1. Chấp nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng

Khi truy cập hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên trang web spartaviet.com, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi, bao gồm các quy định khi truy cập và sử dụng thông tin, dịch vụ từ Sparta Việt. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật của Sparta Việt, xin dừng việc sử dụng và truy cập trang web.

2. Thông tin truy cập trang web

  • Sparta Việt có thể thay đổi, hoặc dừng bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp vào bất kỳ thời gian nào, không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, hư hỏng nào phát sinh do sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.
  • Khi sử dụng website của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu đăng ký thông tin để truy cập và sử dụng các thông tin, dịch vụ của trang web. Bạn cần cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ, và các thông tin ấy có thể được điều chỉnh bảo mật theo chính sách của chúng tôi.
  • Bạn cần giữ kín các thông tin cá nhân của mình như tên người dùng, mật khẩu hoặc các thông tin khác, tránh để người khác sử dụng truy cập trái phép. Nếu có sự cố mất an toàn xảy ra, bạn cần thông báo cho chúng tôi để chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản.
  • Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa bất kỳ tên truy cập, mật khẩu, hay phương thức nhận dạng khác bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

3. Sử dụng thương hiệu

Chỉ khi có văn bản cho phép của Sparta Việt, bạn mới được sử dụng thương hiệu của chúng tôi. Nếu không, bạn không được sử dụng thương hiệu Sparta Việt dưới bất cứ hình thức nào. Đối với bên thứ ba, không nhất thiết phải thông qua hoặc chỉ ra sự liên kết giữa 2 bên khi sử dụng biểu tượng, các sản phẩm, dịch vụ, khẩu hiệu hay thiết kế của Sparta Việt.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được phép sử dụng dịch vụ của Sparta Việt với mục đích phi thương mại theo các điều khoản sử dụng. Bạn không được phép sao chép, tái xuất bản, sửa đổi thông tin hoặc lưu trữ, truyền tải những nội dung và tài liệu cung cấp bởi Sparta Việt, trừ trường hợp được thực hiện tự động bởi thiết bị máy tính hoặc trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Sparta Việt nghiêm cấm việc sử dụng dịch vụ với mục đích, hành vi vi phạm pháp luật. Bạn chỉ được dùng khi có mục đích hợp pháp và không vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi.

6. Quyền giám sát và thi hành của chúng tôi

Sparta Việt có những quyền hạn sau:

  • Cho phép những bình luận, góp ý, đóng góp của các thành viên để nâng cao chất lượng của trang.
  • Từ chối hoặc loại bỏ những đóng góp tiêu cực, phá rối của thành viên, có quyền sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
  • Dừng quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì có vi phạm về điều khoản sử dụng.
  • Có quyền cung cấp thông tin về danh tính của bạn cho bên cơ quan có thẩm quyền điều tra.

7. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Các bình luận hoặc nội dung đóng góp của thành viên phải đúng điều khoản quy định và pháp luật của Việt Nam.

8. Các thông tin cung cấp

Các thông tin mà Sparta Việt đưa ra là những thông tin tổng hợp về các mặt hàng, và được cập nhật theo từng giai đoạn về giá cả và sản phẩm. Các nội dung được hoàn thiện dần theo thời gian, nên sẽ có thay đổi bất cứ lúc nào.

Các vấn đề liên quan đến sự chính xác hoàn toàn và đầy đủ toàn bộ của thông tin không phải là trách nhiệm của Sparta Việt. Bạn phải có trách nhiệm sử dụng các thông tin này hợp lý.

9. Vấn đề vi phạm bản quyền

Vấn đề vi phạm bản quyền là vấn đề quan trọng đối với chúng tôi. Khi phát hiện có vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ lập tức thông báo và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để yêu cầu loại bỏ các thông tin vi phạm trên website nếu chắc chắn.

10. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi không có trách nhiệm với mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến điều khoản sử dụng của bạn/bên thứ ba. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của trang.

11. Trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin

Bạn phải tự chịu trách nhiệm và thực hiện thủ tục kiểm tra các yêu cầu bảo vệ thông tin, để tránh virus hoặc các mã phá hoại thông tin. Chúng tôi không bảo đảm độ an toàn của những tập tin có sẵn hay mã phá hoại có sẵn tại trang.